Ống boiler, panel boiler

Laser cladding tạo nên một lớp vật liệu mỏng lên bề mặt của ống lò, với mục đích chính là nhằm tăng cường các đặc tính Cơ bản, đồng thời tạo nên một hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân gây hư hại từ môi trường bên ngoài. Lớp bảo vệ này không bị biến chất khi phản ứng điện hóa với môi trường, từ đó có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho các Công trình, đường ống và các thiết bị quan trọng khác khắc phục một số vấn đề trên bề mặt vật liệu của ống lò.

Sở dĩ lớp phủ bảo vệ rất cần thiết là vì các ống lò phải hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ và độ ẩm cao, tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn mạnh hoặc chịu ứng suất từ bên ngoài . Điều đó khiến cho các ống nồi hơi rất dễ bị ăn mòn hoặc nứt vỡ. Việc loại bỏ hoàn | toàn các tác nhân gây hư hại là bất khả thi, nên việc phòng ngừa bằng lớp phủ bảo vệ là phươngán tối ưu. Nó có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của các ống nồi hơi, đồng thời hạn chế tối đa các hư hỏng nặng.

ong boiler 1

Bảo toàn độ dày của ống trước tác hại của sự mài mòn; Lớp phủ có thể đưỢC khôi phục sau một thời gian xuống cấp sau quá trình sử dụng Lớp phủ Có tác dụng chống dính, làm giảm sự tích tụ cặn trên ống, từ đó giúp việc vệ sinh ống trở nên dễ dàng hơn;

Hạn chế tình trạng nứt ống nồi hơi hoặc các hỏng hóc khác xảy ra trong thời gian ngừng hoạt dộng do lò hơi gặp trục trặc;

Tăng độ cứng và khả năng chịu nhiệt của ống lò hơi;

Chống ăn mòn cho các chi tiết nhỏ như trục vít, trục quay… hoặc các chi tiết phức tạp:

Giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của lò hơi :

Giúp phục hồi các bề mặt, bộ phận đã bị ăn mòn; Dễ dàng kiểm soát độ dày của lớp phủ;

Linh hoạt và được điều khiển tự động bằng thiết bị máy móc, Lớp phủ khá bền, thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 50 năm.

ong boiler 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0818.88.44.88